Dây cáp điện Trần Phú – Trao gửi niềm tin, gói tròn tin tưởng

Dây cáp điện Trần Phú – Trao gửi niềm tin, gói tròn tin tưởng - Ảnh 1.

Dây cáp điện Trần Phú – 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Trao gửi niềm tin

Theo quan niệm của người xưa, xây nhà là một trong ba việc làm trọng đại của đời người. Dù là xưa hay nay, ngôi nhà vẫn là thước đo đánh giá sự bền vững, ấm no của mỗi gia đình. Vậy nên kết cấu của mỗi ngôi nhà đều được tính toán cẩn thận với mong muốn rằng, nhà không chỉ là nơi để ở, là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình bằng tiếng cười và tình yêu thương mà còn là giá trị tích lũy cho thế hệ mai sau…

Cũng bởi lẽ đó, quá trình làm nên một căn nhà hoàn chỉnh và ưng ý không hề dễ dàng. Từ quá trình đưa ra ý tưởng, thiết kế bản vẽ đến bắt tay vào xây dựng công trình đều chứa đựng những trăn trở, tâm huyết của chủ nhân và những người thợ tài hoa. Quá trình hoàn thiện “phần khung” căn nhà đã khó, song việc lựa chọn hệ thống đường dẫn như dây điện, đường ống nước lại càng được chú trọng và tính toán kỹ càng.

Được ví như “huyết mạch” của căn nhà, dây dẫn điện không chỉ là “nguồn cung năng lượng” để các thiết bị, phụ kiện sử dụng điện trong nhà được hoạt động trơn tru mà đây còn là thước đo cho tuổi thọ hệ thống vận hành điện cho cả ngôi nhà. Một sản phẩm dây dẫn điện tốt phải là loại dây có độ bền theo thời gian, được sản xuất từ những vật liệu chất lượng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu gia chủ không lựa chọn được một sản phẩm chất lượng thì rất dễ xảy ra nguy cơ cháy chập, tốn chi phí thay thế và nguy hiểm nhất là đe dọa tính mạng con người.

Đứng trước nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm dây diện đạt tiêu chuẩn của người sử dụng, sản phẩm Dây cáp điện Trần Phú đã ra đời, mang theo khát vọng sản xuất sản phẩm dây điện dân dụng “made in Vietnam” chất lượng cao. Gần 6 thập kỷ đã đi qua cũng là những năm tháng Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú nỗ lực không ngừng để khẳng định chất lượng sản phẩm tốt hàng đầu thị trường, là địa chỉ để những thế hệ khách hàng “trao gửi niềm tin” cho ngôi nhà yêu thương.

Dây cáp điện Trần Phú – Trao gửi niềm tin, gói tròn tin tưởng - Ảnh 2.

Sứ mệnh là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng vào một sản phẩm dây điện chất lượng cao

Gói tròn tin tưởng

Trong suốt chiều dài lịch sử, kiến trúc nhà ở Việt Nam có nhiều sự thay đổi song dây diện dân dụng của thương hiệu Trần Phú vẫn bền bỉ, gắn bó với ngôi nhà. Từ ngôi nhà cấp bốn, nhà tập thể, nhà mái bằng… của những năm thập niên 80, 90 đến những ngôi nhà ống của thập niên 2000 và bây giờ là shophouse, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố… dây diện Trần Phú luôn hiện hữu trong những kiến trúc ấy, trải qua năm tháng vẫn hiên ngang với thời gian. Tất cả thành tựu ấy là “quả ngọt” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của con người Trần Phú, miệt mài mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Chia sẻ về sứ mệnh mang đến những ngôi nhà Việt sản phẩm dây điện chất lượng, lãnh đạo của công ty cho biết: “Trần Phú duy nhất chỉ sản xuất dây và cáp điện một phẩm cấp, một chất lượng. Các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú luôn vượt yêu cầu tiêu chuẩn đặt ra”.

Dây cáp điện Trần Phú – Trao gửi niềm tin, gói tròn tin tưởng - Ảnh 3.

Dây điện Trần Phú đồng hành cùng ngôi nhà Việt qua năm tháng

Với những gia đình đã sử dụng dây cáp điện Trần Phú để xây nhà, sản phẩm không chỉ là chất lượng mà còn luôn đáp ứng được tiêu chí “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”. Điều này giúp người sử dụng giảm thiểu tối đa tiêu hao điện năng trên dây dẫn. Đây cũng là một trong số những tiêu chí hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm dây điện dùng trong xây nhà.

Vừa qua, dây cáp điện Trần Phú vinh dự đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Đây là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lượng sản phẩm, là lựa chọn tin cậy của khách hàng. Những kế hoạch tương lai đang được chuẩn bị, những sản phẩm phục vụ cho cách mạng công nghiệp 4.0 đang được đưa vào nghiên cứu, dây và cáp điện Trần Phú đã và đang nỗ lực hơn nữa trên chặng đường khẳng định thương hiệu dây điện hàng đầu của Việt Nam “vượt tầm quốc gia, vươn xa thế giới”…

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên – Phường Phúc Lợi – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: https://www.tranphucable.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam

Nguồn: https://cafef.vn/day-cap-dien-tran-phu-trao-gui-niem-tin-goi-tron-tin-tuong-20221117141754963.chn

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *