Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đầu tư chứng khoán lãi lời ra sao?

Trong ứng dụng PineX của Chứng khoán Pinetree, Lan Ngọc chia sẻ lỗ vào tháng 7, rồi lại lãi vào tháng 8 và hiện giờ thì đang đỏ khi cả thị trường trong giai đoạn căng thẳng.

Trong một livestream về đầu tư, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ mong muốn làm nghệ thuật đến một độ tuổi nào đó được tập trung hết mình mà không phải nghĩ đến việc kiếm tiền. Đó là lý do cô tìm hiểu và bắt đầu đầu tư chứng khoán.

PineX là ứng dụng mà nữ diễn viên lựa chọn giao dịch vì không mất phí và kết nối nhiều chuyên gia cùng người hâm mộ cô. Đây là mạng xã hội cộng đồng dân đầu tư kết hợp giao dịch ngay trong app. Lan Ngọc không ngại công khai các khoản đầu tư của mình. Trước đó, ứng dụng này cũng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trẻ tuổi khi thông báo có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ca sĩ Đức Phúc, MC- Á hậu Hoàng Oanh trong mục “Ngôi sao đầu tư”.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đầu tư chứng khoán lãi lời ra sao? - Ảnh 1.

Vui mừng chưa được bao lâu

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đầu tư chứng khoán lãi lời ra sao? - Ảnh 2.

Thực trạng chung, chuyện không của riêng ai

Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ mình không có “tay to” nào dẫn dắt. Thay vào đó, Ngọc chọn theo dõi khá nhiều cổ phiếu, chọn đầu tư vào vài công ty sau khi suy nghĩ kỹ, cũng từng phải cắt lỗ dù mới gia nhập thị trường. Cô theo dõi các chuyên gia và mỗi lần mua, bán, cắt lỗ hay chốt lãi, cô đều chia sẻ với cộng đồng PineX và nhận về nhiều lời khuyên.

Dù lãi hay lỗ, các chuyên gia trong PineX vẫn khuyên nhà đầu tư, đặc biệt là F0, nên chọn lọc thông tin khi tham khảo từ nhiều nguồn trước khi ra quyết định. Để tối ưu lợi nhuận, giao dịch 0 phí trọn đời tại PineX nên là một điểm cộng; đồng thời tại đây, NĐT được thảo luận, chia sẻ, theo dõi hàng nghìn nhà đầu tư kinh nghiệm khác dễ dàng và miễn phí.

Ứng dụng PineX được phát triển bởi Chứng khoán Pinetree (thành viên của Tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc). Giống như một mạng xã hội, ứng dụng này kết nối người dùng với các chuyên gia và áp dụng ưu đãi giao dịch 0 phí cho mọi tài khoản giao dịch.

Mới đây, Pinetree hợp tác cùng Grab tặng người dùng nhiều mã giảm giá khi sử dụng GrabCar hoặc các dịch vụ Grab khác. Đồng thời vẫn giữ nguyên các chương trình khuyến mãi khủng cho người dùng như: tặng 100 nghìn đồng tiền mặt cho mỗi tài khoản mở mới, tặng tiếp 100 nghìn đồng khi giới thiệu bạn thành công.

Được biết tính đến giờ, Pinetree không hề thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng PineX. Công ty Hàn chịu chi khẳng định vẫn sẽ tiếp tục với quan điểm mở rộng nhu cầu và thị trường để nhiều người quan tâm và nghiên cứu chứng khoán bài bản sẽ quan trọng hơn việc thu lợi trong ngắn hạn.

Tải ứng dụng PineX và theo dõi danh mục đầu tư của cộng đồng TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *