Giới thiệu mở mới rinh lộc cùng VPS

Nhằm khuyến khích các khách hàng giới thiệu mở mới tài khoản cho các nhà đầu tiềm năng, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS tung ra chương trình “Gửi kết nối – Trọn tin yêu” từ ngày từ ngày 03/10/2022 đến hết ngày 11/11/2022 với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng mở tài khoản chứng khoán và giới thiệu thêm người mở tài khoản và giao dịch sản phẩm đầu tư có kỳ hạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng từ chương trình.

Các giải thưởng có trị giá từ 100.000 – 200.000 đồng/giải dành cho người giới thiệu giới thiệu được nhiều khách hàng nhất.

Chương trình nhằm khuyến khích các nhà đầu tư mở rộng kết nối đến các nhà đầu tư mới, đây cũng là giải thưởng nhằm tri ân đến các khách hàng lựa chọn VPS là nơi đầu tư chứng khoán.

Hiện nay, tại VPS quy trình mở tài khoản vô cùng đơn giản và khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện hoàn toàn trên môi trường trực tuyến thông qua Siêu ứng dụng VPS SmartOne và qua link https://openaccount.vps.com.vn/. VPS đã cung cấp dịch vụ mở tài khoản eKYC trên ứng dụng di động VPS SmartOne trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Bên cạnh việc mở tài khoản nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản, đối với khách hàng mở mới, VPS sẽ áp dụng nhiều khuyến mại hấp dẫn khác như: “60 ngày miễn phí giao dịch”, “Tài khoản chứng khoán số đẹp chuẩn gu cùng VPS”…Cùng với đó, khi mở tài khoản tại VPS, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của VPS tư vấn. Nhà đầu tư còn nhận được khuyến nghị từ công cụ Financial Intelligence Tool, gọi tắt là FIT từ đội ngũ E-Broker của VPS giúp việc đầu tư của khách hàng hiệu quả, đúng với khẩu vị rủi ro của mình.

Với nhiều ưu đãi và công cụ thông minh dành cho nhà đầu tư đã cho thấy cam kết của VPS với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm.

Kết quả ghi nhận từ số liệu công bố của Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trong quý 2/2022 cũng cho thấy vị thế và uy tín của VPS khi liên tục đứng đầu về thị phần môi giới cổ phiếu trên các bảng xếp hạng HOSE, HNX, UPCOM và Phái Sinh.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *