Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì”

Tục xông đất đầu năm đã có từ rất lâu đời của người Việt và được gìn giữ cho đến ngày nay. Sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán (nhằm ngày 22/01), đại diện Ban lãnh đạo Vietravel Airlines đã có buổi gặp gỡ và tặng quà đến hành khách đầu tiên xông đất chuyến bay nội địa của hãng chặng Tp.HCM – Đà Nẵng, đồng thời tất cả các hành khách trên chuyến bay cũng được tặng lì xì may mắn đầu năm.

Tương tự trên chặng bay quốc tế Hà Nội – Bangkok của hãng vào ngày đầu năm mới, đại diện Ban lãnh đạo hãng cũng đã có mặt trao tận tay những bao lì xì may mắn đến tất cả hành khách.

Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Vietravel Airlines lì xì hành khách có chuyến bay đầu năm.

Trong chuyến bay ngày đầu năm mới Nhâm Dần, các hành khách cũng được đại diện Vietjet gửi tặng phong bao lì xì và túi lộc may mắn. Ghi nhận, tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), hai phó tổng giám đốc Vietjet là ông Nguyễn Thanh Sơn và ông Tô Việt Thắng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng năm mới, tặng quà may mắn cho hành khách bay sáng mùng 1 Tết.

Khi nhiều khách hàng chọn bay sáng đầu năm, tất cả quầy thủ tục và khu vực check-in của Vietjet đều hoạt động hết công suất.

Hành khách “bay” ngày đầu năm được lãnh đạo các hãng hàng không “lì xì” - Ảnh 2.

Lãnh đạo Vietjet Airs lì xì hành khách có chuyến bay đầu năm.

Nguồn: https://cafef.vn/hanh-khach-bay-ngay-dau-nam-duoc-lanh-dao-cac-hang-hang-khong-li-xi-20230123133423038.chn

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *