Hội thảo “Đầu tư chứng khoán và cân bằng những rủi ro” thu hút hơn 300 nhà đầu tư tham dự

Hội thảo “Đầu tư chứng khoán và cân bằng những rủi ro” thu hút hơn 300 nhà đầu tư tham dự

Sự kiện cũng thực hiện kế hoạch thông tin tuyên truyền pháp luật năm 2022 của UBCKNN nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán” của UBCKNN được Bộ Tài chính giao.

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia tài chính, pháp luật giàu kinh nghiệm của UBCKNN và VinaCapital đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, bao gồm triển vọng của nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam, các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của quỹ mở đầu tư chứng khoán, giới thiệu các kênh đầu tư hấp dẫn với trọng tâm là thị trường chứng khoán.

Hội thảo dành cho các nhà đầu tư chứng khoán không chuyên với sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư. Nhà đầu tư tham dự sự kiện đã có cơ hội trải nghiệm các giải pháp quản lý tài chính cá nhân an toàn, hiệu quả đang có mặt trên thị trường.

Hội thảo “Đầu tư chứng khoán và cân bằng những rủi ro” thu hút hơn 300 nhà đầu tư tham dự ảnh 1

Thành công của buổi hội thảo sẽ là động lực để Văn phòng đại diện UBCKNN và VinaCapital tiếp tục phối hợp tổ chức các buổi hội thảo trong thời gian tới tại nhằm kịp thời cập nhật các quy định pháp luật và kiến thức về quỹ đầu tư cho công chúng mà cụ thể là quỹ mở.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *