Phân tích kỹ thuật phiên chiều 30/11: Áp lực bán vẫn còn

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 30/11: Áp lực bán vẫn còn

VN-IndexHNX-Index tăng giảm trái chiều kèm theo khối lượng trong phiên sáng vẫn chưa có sự cải thiện rõ ràng cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 30/11/2023, VN-Index giảm nhẹ đồng thời xuất hiện mẫu hình nến gần giống Gravestone Doji cho thấy áp lực bán vẫn còn hiện hữu.

Ngoài ra, chỉ số tiếp tục test đường Middle trong khi Bollinger Bands đang co thắt lại. Nếu dải này bung nén có thể có biến động lớn xảy ra trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch sáng 30/11/2023, HNX-Index tăng nhẹ với thân nến nhỏ và vượt đường SMA 50 ngày.

Ngoài ra, chỉ báo ADX nằm dưới mức 20 cho thấy trạng thái không xu hướng. Nhiều khả năng chỉ số sẽ duy trì xu hướng phân hóa, tăng giảm đan xen trong các phiên tới.

HDG – CTCP Tập đoàn Hà Đô

Trong phiên giao dịch sáng 30/11/2023, giá cổ phiếu HDG giảm nhẹ kèm theo khối lượng có xu hướng giảm trong các phiên gần đây và nằm dưới mức trung bình trong 20 ngày cho thấy nhà đầu tư đang giao dịch khá thận trọng ở cổ phiếu này.

Bên cạnh đó, chỉ báo MACD và Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu bán mạnh nên rủi ro vẫn còn khá cao.

VGC – Tổng Công Ty Viglacera

Giá cổ phiếu VGC tiếp tục tăng mạnh kèm khối lượng giao dịch bứt phá và vượt mức trung bình 20 ngày cho thấy dòng tiền đang quay trở lại.

Đỉnh cũ tháng 10/2023 (tương đương vùng 53,500-55,500) đang có khả năng sẽ bị phá vỡ trong thời gian tới. Nếu tín hiệu này xuất hiện thì đà tăng sẽ càng được cũng cố.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI

Nguồn: https://vietstock.vn/2023/11/phan-tich-ky-thuat-phien-chieu-3011-ap-luc-ban-van-con-585-1125778.htm

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *