Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tiếp tục thâu tóm dự án lớn tại Bình Dương

Triển khai với hình thức đầu tư xây dựng mới khu căn hộ cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ, quy mô dự án dự kiến khoảng 8,6 ha, có tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 410.000 m2, với 11 block cao 30 tầng.

Theo chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Đất Xanh, dự án mới này ở Bình Dương là một dự án quan trọng của Tập đoàn sẽ triển khai trong nửa đầu năm 2023, thuộc phân khúc căn hộ trung và cao cấp, kèm theo hạng mục tòa nhà phức hợp. Với vị trí đắc địa trên trục quốc lộ 51, thành phố Dĩ An, nằm sát Thành phố Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, thuận lợi để đưa vào triển khai phát triển dự án, đảm bảo nguồn cung khoảng 3.400 sản phẩm ra thị trường.

Được phát triển ở phân khúc cao cấp hơn, dự án 8,6 ha này được kỳ vọng dự sẽ mang lại kỳ vọng doanh thu lớn cho Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới.

Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tiếp tục thâu tóm dự án lớn tại Bình Dương ảnh 1

Khu căn hộ Opal Boulevard tại TP. Dĩ An, Bình Dương

Cũng tại khu vực Dĩ An, Bình Dương, khu căn hộ Opal Boulevard gồm 2 tháp 36 tầng với gần 1.500 sản phẩm đã được DXG bàn giao trong quý 2/2021, đem về tổng doanh thu hơn 3.500 tỷ đồng cho DXG trong giai đoạn 2019-2021.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết, đã hoàn thiện các công tác chuẩn bị liên quan đến quỹ đất để phát triển dự án này, góp phần hoàn thiện một trong những chiến lược của tập đoàn phát triển các khu dân cư quy mô lớn tại các tỉnh thành phố vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước…

Năm 2022, Đất Xanh đánh giá làn sóng M&A bất động sản sẽ trở nên mạnh mẽ. Tập đoàn cũng thực hiện bán một số dự án quy mô nhỏ hoặc chuyển nhượng một phần, nguồn vốn từ hoạt động này sẽ được tái đầu tư để thâu tóm các dự án khác với quy mô lớn hơn.

Nhiều năm qua, Tập đoàn Đất Xanh luôn chú trọng tìm hiểu, nhận chuyển nhượng, đấu giá những dự án bất động sản vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý thuận lợi nhằm thực hiện chiến lược trung và dài hạn của công ty. Đẩy mạnh sở hữu quỹ đất là hướng đi chiến lược không chỉ giúp tập đoàn gia tăng lợi nhuận, mà còn góp phần thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị cho địa phương.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *