VIC: Trong khi nhiều người vẫn hoài nghi xe điện, VinFast chốt đơn xuất khẩu lượng lớn sang Mỹ

VinFast vừa nhận được một trong những đơn hàng lớn nhất của Autonomy đối với mẫu xe VF 8 và VF 9
 
Tại Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022). VinFast công bố đã nhận được mẫu xe VF 8 và VF 9 từ Autonomy – công ty cho thuê xe lớn nhất của Mỹ.
 
Theo đó, Autonomy đã đặt 2.500 xe điện VF 8 và VF 9 của VinFast – đây là một trong những đơn đặt hàng xe điện lớn nhất của Autonomy từ trước đến nay, khẳng định sự đón nhận của thị trường quốc tế dành cho hãng xe Việt.
 
Trước đó, Autonomy dự kiến đặt mua 400 chiếc xe VF 8 và VF 9 của VinFast. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Autonomy đã chính thức nâng số lượng đặt hàng lên hơn 2.500 xe.
 
Theo thỏa thuận, VinFast sẽ bàn giao xe cho Autonomy trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm bắt đầu xuất khẩu xe tới các thị trường quốc tế.
 
Khách hàng có thể tìm hiểu về xe điện VinFast trực tiếp tại các cửa hàng của VinFast ở California, sau đó đăng ký thuê xe qua website hoặc ứng dụng của Autonomy và nhận xe trực tiếp từ các địa điểm phân phối của công ty hoặc đặt giao tại nhà.
 
Được biết, mô hình cho thuê xe của Autonomy là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và rẻ nhất để người tiêu dùng tại Mỹ có thể sử dụng một chiếc xe điện mà không cần cam kết dài hạn như việc mua hoặc thuê xe truyền thống.
 
Bên cạnh VF 8 và VF 9, VinFast còn mang đến LAAS 2022 hai mẫu xe VF 6 và VF 7 thuộc phân khúc B và C.
 
VF 8 và VF 9 đang được mở đặt chỗ trước toàn cầu, trong đó VF 8 đã bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Việt Nam từ tháng 9/2022. VinFast cũng mang đến lựa chọn mua xe linh hoạt cho khách hàng là mua xe kèm pin hoặc cho thuê pin, đồng thời xe sẽ được bảo hành lên tới 10 năm – chính sách tốt nhất thị trường.
 

Nguồn: https://www.stockbiz.vn/News/2022/11/20/1283659/vic-trong-khi-nhieu-nguoi-van-hoai-nghi-xe-dien-vinfast-cho-t-don-xuat-khau-luong-lon-sang-my.aspx

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *