Yuanta Việt Nam ra mắt tài khoản định danh, thuận lợi chuyển tiền

Đây là sản phẩm mới triển khai trong khuôn khổ hợp tác giữa Yuanta Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Cụ thể cách thức chuyển tiền như sau, nhà đầu tư đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng bất kỳ, lựa chọn “Chuyển tiền nhanh 24/7” hoặc “Chuyển tiền thường”. Trong phần thông tin giao dịch, chọn tên ngân hàng thụ hưởng là BIDV, nhập số tài khoản thụ hưởng theo cú pháp YSVN + Số tài khoản chứng khoán (7 số bao gồm cả tiểu khoản).

Ví dụ: Khách hàng có số tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam là 004C123456 sẽ thao tác như sau:

Yuanta Việt Nam ra mắt tài khoản định danh, thuận lợi chuyển tiền - Ảnh 1.

Chi tiết hướng dẫn nộp tiền qua tài khoản định danh YSVN nhà đầu tư có thể xem thêm tại đây.

Như vậy, quá trình nộp tiền vào tài khoản chứng khoán của Quý khách nay diễn ra chỉ trong tích tắc với một vài thao tác đơn giản và dễ nhớ.

Công nghệ số hỗ trợ đầu tư

Yuanta Việt Nam ra mắt tài khoản định danh, thuận lợi chuyển tiền - Ảnh 2.

Đối với Yuanta Việt Nam, nâng cao và tối ưu trải nghiệm khách hàng luôn là mối quan tâm và mục tiêu hàng đầu xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đặc biệt, trong hoạt động đầu tư chứng khoán, tốc độ chính là chìa khóa quan trọng giúp công ty kịp thời nắm bắt những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng ứng dụng của BIDV hoặc chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 trên ứng dụng của các ngân hàng khác, phương thức này cho phép thời gian nhận tiền vào tài khoản chứng khoán gần như tức thời.

Bên cạnh đó, việc áp dụng giải pháp chuyển tiền đầu tư với tài khoản định danh chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình chuyển tiền, đảm bảo giao dịch thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đa dạng khác của Yuanta Việt Nam thông qua hệ sinh thái được phát triển đồng bộ như: YSradar – siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu; YSuri – môi giới số cung cấp thông tin mã cổ phiếu 24/7; YSlive – kênh nhận định, tư vấn và chia sẻ khuyến nghị trực tiếp mỗi ngày; YSwealth – giải pháp quản lý tài sản thời đại công nghệ số, hỗ trợ đánh giá, gợi ý danh mục đầu tư hay YSedu – khóa học cung cấp kiến thức chứng khoán và thị trường từ cơ bản đến nâng cao.

Việc hợp tác cùng BIDV ra mắt tài khoản định danh giúp Yuanta Việt Nam tái khẳng định cam kết và ưu tiên khách hàng là trên hết, liên tục hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm đầu tư thuận tiện, dễ dàng hơn cho khách hàng trên hành trình tạo lập thịnh vượng.

Nhà đầu tư tìm hiểu Hướng dẫn nộp tiền qua tài khoản định danh YSVN tại đây 

Nguồn: https://cafef.vn/yuanta-viet-nam-ra-mat-tai-khoan-dinh-danh-thuan-loi-chuyen-tien-20221219125148228.chn

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *