Các sản phẩm của Siêu Thị Tài Chính Nodudo.com đều được chúng tôi chăm sóc và bảo hành miễn phí. Với chính sách bảo hành linh hoạt, nhà đầu tư có thể an tâm mua hàng của chúng tôi.

1. Điều kiện và chính sách bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm thuộc danh mục các sản phẩm chúng tôi bán ra hoặc phân phối.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do chúng tôi sản xuất.

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành của Siêu Thị Tài Chính Nodudo
Chính sách bảo hành của Siêu Thị Tài Chính Nodudo

2. Thời hạn bảo hành

– Sảm phẩm phần mềm

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vô thời hạn.

3. Phương thức áp dụng bảo hành

– Địa điểm bảo hành

Địa điểm bảo hành nhà đầu tư có thể đến trụ sở chúng tôi tại số 68 – ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa thông qua các công cụ Teamview hoặc Ultraview.
Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ mail nodudo.com@gmail.com hoặc số hotline 0372.095.129 để được hỗ trợ.

– Thời gian thực hiện bảo hành

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào thời gian yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Nếu ngoài giờ hành chính sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút. Trong mọi trường hợp, Nodudo không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.
Chúng tôi sử dụng “cookies” để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Kiểm tra các trang nội dung hoàn tất để hiểu chính xác hơn chính sách này hoặc sửa đổi thiết lập của trình duyệt. Quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi.
Siêu Thị Forex Nodudo là thành viên và công ty con của Siêu Thị Chứng Khoán Nududo.com