Quý khách hàng khi tham gia hoặc mua hàng tại Siêu Thị Tài Chính của chúng tôi cần tuân thủ những yêu cầu và các quy định và điều kiện được chúng tôi quy định. Ngược lại chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ tuân thủ những cam kết với khách hàng thông qua chính sách bảo mật và quyền riêng tư.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các quy định và điều kiện của chúng tôi. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định chính sách và Điều khoản được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Quy định và điều kiện của siêu thị Tài Chính Nodudo
Quy định và điều kiện của siêu thị Tài Chính Nodudo

Quy định và điều kiện chung của Nodudo.com

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc trẻ em truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cung cấp quyền sử dụng web để bạn có thể tham khảo thông tin, hoặc mua sắm trên web trong khuôn khổ các quy định và điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng hoặc copy bất kỳ phần nào thông tin của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.
 • Tất cả các Điều Khoản và Quy định (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Quy định này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này

Đặt hàng & Mua hàng

 • Để mua hàng các sản phẩm, dịch vụ trên web, bạn có thể đặt hàng bằng hình thức gọi các số điện thoại đăng trên website, hoặc điền thông tin cá nhân vào form đặt hàng, form liên hệ để gửi email tới cho chúng tôi.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Phương thức thanh toán

 • Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán linh hoạt qua: chuyển khoản, thanh toán điện tử ví VTC pay.
 • Tổng phí thanh toán sẽ bao gồm tổng giá trị đơn hàng của sản phẩm, dịch vụ bạn đã đặt mua.
 • Sau khi nhận được đơn hàng hoặc tiền bạn thanh toán, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng, đồng thời hướng dẫn chi tiết các phương thức thanh toán.

Vận chuyển & Giao hàng

Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm số, do đó chúng tôi có thể dễ dàng gửi cho khách hàng thông qua email, zalo, facebook… Do đó hình thức thanh toán của chúng tôi đều yêu cầu chuyển tiền trước. Rất mong quý khách hàng thông cảm!

Thay đổi, hủy đơn hàng, đổi trả hàng & Hoàn tiền

 • Trường hợp muốn hủy bỏ giao dịch đơn hàng chưa được xác nhận, bạn phải lập tức liên hệ thông báo ngay trước khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng. Trường hợp này đơn hàng sẽ được hủy và bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào.
 • Trường hợp đã thanh toán hoặc đặt cọc cho đơn hàng, và bạn muốn hủy giao dịch. Xin liên hệ ngay với chúng tôi để thông báo lý do, và thỏa thuận việc hoàn tiền, hoặc thay đổi nội dung đặt hàng, hoặc dời ngày nhận hàng.
 • Tất cả các trường hợp không liên hệ thông báo thay đổi hoặc hủy đơn hàng với chúng tôi, hoặc liên hệ sau khi chúng tôi đã thông báo đã gửi hàng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn tiền hoặc thay đổi nội dung, hoặc hủy đơn hàng cho bạn trong các trường hợp chậm trễ này.

Website Siêu Thị Tài Chính Nodudo là thành viên của Siêu Thị Chứng Khoán Nududo.com. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư, rất mong muốn và hy vọng giúp khách hàng đầu tư hiệu quả.