Hai con trai Chủ tịch NLG đăng ký mua 2 triệu cp trước thềm chốt danh sách tham dự ĐHĐCĐ
Hai con trai của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Quang đăng ký mua tổng cộng 2 triệu cp CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) trong cùng thời gian từ 06/03-04/04 nhằm mục đích đầu tư.
Cụ thể, ông Nguyễn Nam và Nguyễn Hiệp mỗi người đăng ký mua 1 triệu cp. Nếu giao dịch thành công, tỷ lệ sở hữu của ông Nam sẽ tăng từ 1.19% lên 1.4%, tương đương gần 6.8 triệu cp. Còn tỷ lệ nắm giữ của ông Hiệp tăng từ 1.2% lên 1.41%, tương đương hơn 6.8 triệu cp.
Trước đó, Thành viên HĐQT Chad Ryan Ovel đã đăng ký mua 50,000 cp trong thời gian từ 04/03-02/04 với mục đích đầu tư.
Động thái gom cổ phiếu của lãnh đạo và người thân diễn ra trước thềm NLG chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ thường niên 2026 vào ngày 24/03 tới.
Tại chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, ông Lucas Ignatius Loh Jen Yuh – Tổng Giám đốc NLG cho biết đối với năm 2026 cũng như những năm tiếp theo, NLG đặt mục tiêu doanh số bán hàng trong khoảng từ 20-30 ngàn tỷ đồng. Ông đánh giá việc duy trì quy mô pre-sales mỗi năm ở mức này là điều tốt cho NLG, giúp Công ty củng cố trước khi bổ sung thêm nhiều quỹ đất và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
|
Kế hoạch bàn giao và thời điểm có giấy phép bán hàng dự kiến các dự án của Nam Long trong năm 2026
Nguồn: NLG
|
Về kế hoạch triển khai các dự án sẵn có, sau Trellia Cove, NLG có thể chuyển sang phát triển khu đất CCTM1 và CCTM2 – 2 khu đất trung tâm của Mizuki Park. Còn với Akari City, NLG dự kiến xây dựng trường học trong năm 2026 để gia tăng tiện ích hỗ trợ cho toàn bộ khu đô thị.
– 14:28 04/03/2026
Nguồn: https://vietstock.vn/2026/03/hai-con-trai-chu-tich-nlg-dang-ky-mua-2-trieu-cp-truoc-them-chot-danh-sach-tham-du-dhdcd-739-1408112.htm

