Nhịp đập Thị trường 25/08: Trở lại mốc 1,800

Nhịp đập Thị trường 25/08: Trở lại mốc 1,800

Kịch bản tích cực đầu phiên tiếp tục được tái hiện. VN-Index tăng hơn 10 điểm trong 30 phút đầu phiên và tiến tới mốc 1,800. Chỉ số đang giằng co ở ngưỡng này. Sắc xanh đầu phiên không quá áp đảo nhưng phủ đủ rộng để kéo chỉ số đi lên.

Tới 9h40, độ rộng thị trường ghi nhận hơn 240 mã tăng và 170 mã giảm. Các nhóm ngành chủ chốt như chứng khoán, bất động sản đều đang ngả về bên tăng. Nhóm tiêu dùng cũng thể hiện sắc xanh tích cực ở nhóm cổ phiếu đầu ngành.

Ở nhóm chứng khoán, có vẻ tác động tâm lý từ việc một số cổ phiếu được vào rổ chỉ số của FTSE đã giảm bớt. SSI, VIX, VCI, VND, HCM… dù không còn tăng mạnh như trước nhưng vẫn giữ sắc xanh nhẹ.

Bất động sản là nhóm kéo chỉ số tăng mạnh nhất với tác động từ VIC, VHM, VRE.

Đáng chú ý, PNJ tiếp tục đà tăng với thanh khoản khủng. Chỉ trong 45 phút đầu phiên, mã này đã khớp lệnh gần 10 triệu cổ phiếu. Trong 1 tháng trở lại đây, mã này đã tăng 40% thị giá. Có vẻ sóng gió P-Lab đã đi qua.

Yến Chi

FILI

– 09:47 25/08/2026

Nguồn: https://vietstock.vn/2026/08/nhip-dap-thi-truong-2508-tro-lai-moc-1800-1636-1484699.htm

////////////khacnhaudoannay
Bài viết liên quan
Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *