Sáng 21/7/2026, CEO Group tổ chức chương trình đào tạo “APEC 2027 Readiness” với sự chia sẻ của TS. LS. Đoàn Văn Bình – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn. Chương trình có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, Ban Điều hành CEO Hospitality cùng lãnh đạo, CBNV các Ban Tài chính, Chiến lược – Phát triển, Truyền thông, Kinh doanh và Marketing, Pháp chế và toàn thể CBNV CEO Phú Quốc.
TS. LS. Đoàn Văn Bình – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ tầm nhìn chiến lược và định hướng chuẩn bị cho APEC 2027
Là hoạt động của CEOEdu Academy, chương trình góp phần trang bị tư duy hội nhập, nâng cao năng lực đội ngũ và chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển của CEO Group hướng tới APEC 2027 và thị trường quốc tế.
Trong vai trò Chủ giảng, TS. LS. Đoàn Văn Bình – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn đã trực tiếp chia sẻ tầm nhìn chiến lược và định hướng chuẩn bị cho APEC 2027. Với quan điểm đón đầu cơ hội thay vì chờ cơ hội, Chủ tịch nhấn mạnh việc chủ động chuẩn bị từ sớm về tư duy, nguồn nhân lực, năng lực quản trị và tiêu chuẩn vận hành để CEO Group sẵn sàng hội nhập, nâng cao năng lực cạnh tranh và tận dụng những cơ hội phát triển khi Việt Nam đăng cai APEC 2027.
Với những chia sẻ giàu kinh nghiệm quản trị và góc nhìn hội nhập quốc tế, Chủ tịch đã truyền cảm hứng, định hướng tư duy và khơi dậy tinh thần sẵn sàng đổi mới, nâng cao năng lực của đội ngũ, hướng tới xây dựng CEO Group theo các chuẩn mực quốc tế. Đồng thời, Chủ tịch khẳng định việc chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là sự chuẩn bị cho một sự kiện, mà còn là quá trình nâng tầm năng lực cạnh tranh, từng bước đưa CEO Group vươn ra thị trường khu vực và quốc tế với tâm thế chủ động và bản lĩnh.
Cũng tại chương trình, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã chia sẻ thêm về định hướng phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản quốc tế.
Chương trình tiếp tục khẳng định định hướng “Học tập suốt đời” của CEO Group, góp phần xây dựng đội ngũ chất lượng cao, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu phát triển mới. Dsc05943
Nguồn: https://stockbiz.vn/tin-tuc/ceo-group-dao-tao-apec-2027-readiness-san-sang-cho-apec–san-sang-cho-the-gioi–san-sang-cho-tuong-lai/41035380




